[อัพเดท] เตรียมตัวพบกับโฉมใหม่ของ HootSuite แอพ ฉบับภาษาไทย !

thai-header

This blog post was written in Thai by Warut, the head of the Thai translation group for HootSuite’s Translation Program. He is also an artist and a professional salsero here in Vancouver.

คุณเคยรู้สึกไหมว่าข้อมูลข่าวสารจากหน้าต่าง Facebook และ Twitter ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณช่างมีมากมายและยากที่จะติดตามได้ตลอดเวลา? หรือบางทีต้องการติดต่อกับกลุ่มสังคมออนไลน์ที่ชื่นชอบสินค้าของคุณ แต่ไม่ทราบจะเริ่มต้นจากจุดไหนดี? โปรดรับฟังทางนี้นะครับ เพราะทีมงานฮูกน้อยของเราช่วยคุณแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ !

ทีมงานฮูกน้อยรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่จะได้เปิดตัว HootSuite แอพรูปแบบภาษาไทยสำหรับทั้งแอนดรอยด์และไอโฟน และรูปแบบเต็มบนเว็บไซต์ !

แอพ HootSuite เป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ social media จากทั่วทุกมุมโลกสำหรับจัดการหน้าต่าง social media อาทิเช่น Facebook ทวิตเตอร์ และ Google+ และเครือข่ายอื่นๆเช่น Instagram YouTube SoundCloud ได้ผ่านสารบัญแอพของเราได้ ทั้งนี้เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์ธุรกิจของคุณ หากเปรียบเทียบง่ายๆ แอพและเว็บ HootSuite ก็เปรียบเหมือนกับสมุดตารางออร์แกไนเซอร์พกพาสำหรับจัดระเบียบ social network ทั้งหมดของธุรกิจคุณ

ด้วยรูปแบบที่สะดวกต่อการใช้งาน คุณสามารถใช้แอพ HootSuite เพื่อ

  1. ติดตามความเคลื่อนไหวของข่าวข้อมูลและประชาสัมพันธ์จากลูกค้าผ่านทาง Facebook, Twitter, LinkedIn, Google+ และ social network อื่นๆได้ในหน้าต่างเดียวกัน
  2. สรุปรายงานสถิติจากยอดการกระจายข่าวของธุรกิจคุณตลอด 24 ชั่วโมง
  3. ตั้งและคำนวณเวลาส่งข้อมูลโปรโมชันสำหรับสินค้าชิ้นใหม่ของคุณ
  4. เพิ่มประสิทธิภาพการค้นหาข้อมูลของลูกค้าในสังคมออนไลน์สำหรับธุรกิจของคุณ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่จุดไหนของทุกมุมโลก คุณก็สามารถเช็คข้อมูลและตอบคำถามจากลูกค้าของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง !

มาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน HootSuite บนภาคพื้นเอเชียแปซิฟิคเพื่อรับข้อมูลข่าวสารล่าสุดได้ โปรดติดตามเราผ่านทวิตเตอร์ได้ที่ @HootSuite_Asia

ลองใช้ HootSuite เลยวันนี้