[อัพเดท] เตรียมตัวพบกับโฉมใหม่ของ HootSuite แอพ ฉบับภาษาไทย !

By Thiago Leite | 2 years ago | No Comments

thai-header

This blog post was written in Thai by Warut, the head of the Thai translation group for HootSuite’s Translation Program. He is also an artist and a professional salsero here in Vancouver.

คุณเคยรู้สึกไหมว่าข้อมูลข่าวสารจากหน้าต่าง Facebook และ Twitter ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณช่างมีมากมายและยากที่จะติดตามได้ตลอดเวลา? หรือบางทีต้องการติดต่อกับกลุ่มสังคมออนไลน์ที่ชื่นชอบสินค้าของคุณ แต่ไม่ทราบจะเริ่มต้นจากจุดไหนดี? โปรดรับฟังทางนี้นะครับ เพราะทีมงานฮูกน้อยของเราช่วยคุณแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ !

ทีมงานฮูกน้อยรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่จะได้เปิดตัว HootSuite แอพรูปแบบภาษาไทยสำหรับทั้งแอนดรอยด์และไอโฟน และรูปแบบเต็มบนเว็บไซต์ !

แอพ HootSuite เป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ social media จากทั่วทุกมุมโลกสำหรับจัดการหน้าต่าง social media อาทิเช่น Facebook ทวิตเตอร์ และ Google+ และเครือข่ายอื่นๆเช่น Instagram YouTube SoundCloud ได้ผ่านสารบัญแอพของเราได้ ทั้งนี้เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์ธุรกิจของคุณ หากเปรียบเทียบง่ายๆ แอพและเว็บ HootSuite ก็เปรียบเหมือนกับสมุดตารางออร์แกไนเซอร์พกพาสำหรับจัดระเบียบ social network ทั้งหมดของธุรกิจคุณ

ด้วยรูปแบบที่สะดวกต่อการใช้งาน คุณสามารถใช้แอพ HootSuite เพื่อ

  1. ติดตามความเคลื่อนไหวของข่าวข้อมูลและประชาสัมพันธ์จากลูกค้าผ่านทาง Facebook, Twitter, LinkedIn, Google+ และ social network อื่นๆได้ในหน้าต่างเดียวกัน
  2. สรุปรายงานสถิติจากยอดการกระจายข่าวของธุรกิจคุณตลอด 24 ชั่วโมง
  3. ตั้งและคำนวณเวลาส่งข้อมูลโปรโมชันสำหรับสินค้าชิ้นใหม่ของคุณ
  4. เพิ่มประสิทธิภาพการค้นหาข้อมูลของลูกค้าในสังคมออนไลน์สำหรับธุรกิจของคุณ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่จุดไหนของทุกมุมโลก คุณก็สามารถเช็คข้อมูลและตอบคำถามจากลูกค้าของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง !

มาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน HootSuite บนภาคพื้นเอเชียแปซิฟิคเพื่อรับข้อมูลข่าวสารล่าสุดได้ โปรดติดตามเราผ่านทวิตเตอร์ได้ที่ @HootSuite_Asia

ลองใช้ HootSuite เลยวันนี้

Written by

AissarapanJadeBunnag
AissarapanJadeBunnag 5pts

บริษัทผม ให้คำปรึกษาด้านวิธีการใช้งานอยู่ในประเทศไทยครับ พร้อมบริการอื่นๆ อินบ๊อก Facebook เข้ามา ติดต่อได้ครับ

TNClive
TNClive 5pts

ยินดีต้อนรับครับ หวังว่าผู้ใช้คนไทยจะเข้าใจง่ายมากขึ้น

khajochi
khajochi 5pts

That's really really really Cool !! สวัสดีครับ !!